Sửa Máy Nước Nóng | Điện Lạnh Kỹ Việt

Sửa Máy Nước Nóng | Điện Lạnh Kỹ Việt

Sửa Máy Nước Nóng | Điện Lạnh Kỹ Việt

Sửa Máy Nước Nóng | Điện Lạnh Kỹ Việt

Sửa Máy Nước Nóng | Điện Lạnh Kỹ Việt
Sửa Máy Nước Nóng | Điện Lạnh Kỹ Việt

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

Điện Lạnh Kỹ Việt xin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ ở TPHCM. Ngoài kiểm tra sửa chữa máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp chúng tôi còn nhận lắp máy nước nóng, lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh và sửa chữa mọi hư hỏng của máy lạnh.

Máy nước nóng dần trở thành một người bạn thân thiết đối với mỗi gia đình Việt Nam chúng ta đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Máy nước nóng giúp ta có khoảng thời gian vệ sinh cá nhân thoải mái mà không sợ cái lạnh rét vào mùa lạnh, với các mức độ làm nóng nước theo ý muốn quả thật nó là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình chúng ta. Nhưng dùng lâu ngày máy có những dấu hiệu của sự hao mòn dẫn đến hư hỏng và cần được xử lý - Hãy cùng Kỹ Việt tìm hiểu vài biểu hiện máy nước nóng đang gặp trục trặc và cách sử dụng máy nước nóng an toàn, hiệu quả nhất trong bài viết bên dưới nhé!

 

Sửa máy nước nóng tại nhà chuyên nghiệp


Công ty Điện Lạnh Kỹ Việt là đơn vị về sửa máy nước nóng trực tiếp, sửa máy nước nóng gián tiếp hàng đầu về chất lượng và giá rẻ tại khu vực TPHCM đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng sẽ làm mọi khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên ngành điều hòa không khí nên sẽ không có khó khăn gì nếu khách hàng có yêu cầu thêm về mọi vấn đề gì liên quan đến máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, cây nước nóng lạnh, quạt hơi nước,...

Tổng đài nhận lịch khách hàng 0986303043 luôn hoạt động 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày lễ (không lên giá). Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website: https://dichvudienlanh.vn/ để đặt lịch online.

Chúng tôi luôn xây dựng một dịch vụ điện lạnh uy tín, chất lượng, minh bạch trong báo giá sản phẩm và nói không với báo khống bệnh.

Luôn có những chương trình chi ân khách hàng dành cho những ai đã và đang cùng đồng hành với Kỹ Việt trong nhiều năm liền.

 * Một vài biểu hiện hư hỏng của máy nước nóng

 Máy nước nóng trực tiếp

 Máy nước nóng gián tiếp

 - Máy nước nóng bị rỉ nước, bị rò điện ra ngoài.

- Máy nước nóng không điều chỉnh được nhiệt độ của nước.

- Máy nước nóng không bật nguồn lên được.

- Máy nước nóng báo lỗi đèn led.

- Máy cấp nước quá nóng hoặc không có nhiệt độ nóng.

- Máy cấp nước ít.

- ...

- Máy nước nóng bị chảy nước do lũng bình chứa.

- Máy nước nóng hết thanh magie.

- Máy bị rò điện.

- Máy cấp nước ra cặn bã.

- Máy không bật điện nguồn điện được.

- Máy không làm nước nóng.

- ...

 

Cách sử dụng máy nước nóng an toàn, hiệu quảXem nhanh: Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín

Để hạn chế tình trạng máy bị hư hỏng làm tốn chi phí cho việc bảo trì và sửa máy nước nóng ta cần phải chú ý đến cách sử dụng của mình sao cho đúng cách, hiệu quả đặc biệt là vấn đề về an toàn điện khi sử dụng.

Hiện nay máy nước nóng đã được các nhà sản xuất tích hợp sẵn vào board mạch điện tử bộ phận chống giật, nhưng vì một lý do nào đó mà máy bị hư đi bộ phận này làm điện bị rò rỉ ra mà không ngắt điện thì quả thật nguy hiểm. Để tránh bớt rủi ro khi sử dụng máy nước nóng thì trong quá trình lắp đặt máy nước nóng bạn cần yêu cầu các kỹ thuật viên đi một sợi dây te (dây chống giật) đâm thẳng xuống đất (nếu nhà không có sẵn dây te) để khi điện bị rò ra thì một phần lớn điện sẽ đi theo sợi dây này xuống đất và tiêu biến đi làm hạn chế mức độ giật điện.

Không nên chỉnh nhiệt độ sử dụng quá nóng bởi sẽ gây ra gát da và có thể bị bổng.

Khi sử dụng xong cần tắt điện và khóa nước kỹ lưỡng.

Lên lịch 1 năm ít nhất 1 lần thuê thợ đến kiểm tra bảo dưỡng máy nước nóng để phát hiện kiệp thời hư hỏng đang tìm ẩn bên trong từ đó có hướng giải quyết kiệp thời.

Thường xuyên lau chùi vỏ máy để sạch bụi bẩn nhằm tránh chuột bọ chui vào làm ổ.

Cần gọi ngay thợ sửa máy nước nóng đến để khắc phục tình trạng đang bất thường mà không được sử dụng tiếp đến khi xử lý xong.

 

Đơn vị lắp máy nước nóng chuyên nghiệp


Xem nhanh: Dịch vụ hàn kệ để cục nóng máy lạnh chất lượng

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy nước nóng bạn cần thuê dịch vụ lắp máy nước nóng tại nhà ở những ty điện lạnh uy tín để họ đảm nhận công việc một cách an toàn, nhanh chóng và đi dây điện chống giật cho bạn. Trong những đơn vị uy tín tại TPHCM hiện nay có Công ty Điện Lạnh kỹ Việt.

Các khoản chi phí lắp đặt máy nước nóng hay vật tư phát sinh đều được chúng tôi báo cáo rõ ràng đến với khách hàng trước khi tiến hành công việc (máy nước nóng là một thiết bị có công suất lớn nên cần được đi dây điện có tiết diện lớn ít nhất có đường kính 2,5mm). Vị trí lắp phải thuận tiện cho việc cấp nước vào và bảo trì sau này, không nên lắp quá cao để trẻ em và người lớn tuổi có thể dễ dàng sử dụng.

Vì sao chọn chúng tôi

 • Luôn Có Nhân Viên
  Trực Tổng Đài 24/7
 • Nhanh Chóng Có Mặt
  Đúng Giờ Hẹn
 • Xử Lý Nhanh
  Mọi Trường Hợp
 • Cam Kết Chất Lượng
  Linh Kiện Thay Thế
 • Bảo Hành Sản Phẩm
  & Dịch Vụ Dài Hạn
 • Minh Bạch
  Trong Mọi Chi Phí

Ý kiến khách hàng

VIDEOCLIP

Bài viết mới nhất

Hotline: 0986303043